Thẻ lưu trữ: túi clutch

3 mẫu túi dành riêng cho người khởi nghiệp

Một trong những cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người, đó chính là giai đoạn khởi nghiệp. Với đàn ông, điều này còn quan trọng gấp bội lần.

Là một người khởi nghiệp, tức là bạn phải đối mặt với ti tỉ những thứ từ nhỏ nhặt đến to lớn: Mở rộng mối quan hệ cá nhân, nâng cao trình độ bản thân, đích thân soạn thảo từng bản hợp đồng, chỉnh sửa từng bản kế hoạch, … Tất cả đều phải tự bạn làm, tự bỏ ra công sức của mình.

Nhưng … đó không hẳn là tất cả.

Tui da cho nguoi khoi nghiep

Tôi có thể nói với bạn, mọi cố gắng trên của bạn sẽ xem như bị vứt bỏ nếu bạn đối mặt với đối tác của mình trong một vẻ bề ngoài xuề xòa, hỗn độn. Tiếp tục đọc 3 mẫu túi dành riêng cho người khởi nghiệp

Túi Clutch – Đã không còn là độc quyền của nữ giới

Những năm gần đây, với độ phủ sóng của internet, những xu hướng thời trang du nhập vào Việt Nam ngày càng nhanh chóng và tạo thành những trào lưu được các sao lớn cập nhật, phổ biến rộng khắp.

Một trong số đó, chính là… TÚI CLUTCH.

tui-clutch-nam-01
Túi Clutch đâu chỉ dành cho nữ giới?

Túi Clutch đầu tiên ra đời vào những năm 1950, là những chiếc ví được thiết kế cách tân to bản, không có dây đeo, và được xem là món phụ kiện điểm to cho những bậc tiểu thư, quý bà kiêu sa khi tham dự các buổi tiệc. Tiếp tục đọc Túi Clutch – Đã không còn là độc quyền của nữ giới