Thẻ lưu trữ: túi xách công sở

Cách chọn mua cặp da nam chất lượng cho dân công sở

Một chiếc cặp da nam đẹp, chất lượng tốt phải được làm bằng da – Đó là yêu cầu đầu tiên nếu bạn thật sự muốn tìm mua một chiếc cặp đi làm cho riêng mình.

Với chất liệu da thật, mức giá dao động cho chiếc cặp phải từ 1.000.000 đồng trở lên, thậm chí có những chiếc cặp với mức giá 6.000.000 đồng – 7.000.000 đồng.

Tuy vậy, không phải cứ chọn chiếc cặp da nam hàng hiệu đắt nhất là tốt nhất. Tùy vào nhu cầu của mình, bạn nên tìm chiếc cặp để bạn sử dụng chúng, chứ không phải để chiếc cặp sử dụng ngược lại bạn. Tiếp tục đọc Cách chọn mua cặp da nam chất lượng cho dân công sở

4 mẫu túi đáng mua nhất hiện nay

Cách đây một vài năm, việc mua một chiếc túi cho nam giới không đáng cho bạn bận tâm, bởi chỉ cần bước ra cửa hàng và chọn một chiếc có màu sắc hay chất vải dày dặn là xong. Không nhiều mẫu mã, không nhiều sự chọn lựa. Và có lẽ vậy, nên đàn ông cũng không thiết tha mua túi xách cho riêng mình nữa.

Nhưng giờ đây, với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất liệu, một chiếc túi xách không còn chỉ có giá trị để chứa đựng đồ đạc nữa, mà hơn cả nó nên được xem là “phụ kiện thời trang” cho nam giới.

Tiếp tục đọc 4 mẫu túi đáng mua nhất hiện nay