Thư viện ảnh

Những điều chưa biết về túi messenger

Túi đeo cho nam giới hiện tại có khá nhiều mẫu mã với tên gọi khác nhau. Mỗi loại lại dành cho một hoàn cảnh cụ thể riêng, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn chọn một chiếc túi thích hợp.

Song, có một mẫu túi không bao giờ lỗi mốt, lại có thể cho bạn thỏa sức kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, mà vẫn đảm bảo dấu ấn riêng của mình. Đó là túi messenger, một dạng túi có quai dài, thường được gọi bằng cái tên phổ biến: túi đeo chéo. Tiếp tục đọc Những điều chưa biết về túi messenger

4 trào lưu túi mùa thu đông 2015

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một mẫu túi da phù hợp cho mình, hay để KOS Shop thống kê giúp bạn những loại túi da nam đang dẫn đầu trào lưu trong mùa Thu – Đông 2015 này, để bạn có cái nhìn tổng thể những chiếc túi vừa hợp mốt, vừa đậm phong cách cá nhân.

1. Túi đeo chéo:

Tham khảo: Mua túi da nam đeo chéo đẹp và chất lượng

1.tui deo cheo

Bị thất sủng từ nhiều năm qua, nhưng đến những tháng cuối năm 2015 này, những chiếc túi đeo chéo đã bắt đầu khuấy động trở lại trong giới thời trang, khi mà show thời trang Thu – Đông của Louis Vuitton vừa qua, những chiếc túi đeo chéo đã được đẩy mạnh giới thiệu kèm theo các bộ trang phục, dấy lên làn sóng yêu thích trong giới trẻ. Đó cũng là lý do mà túi xách đeo chéo hiện tại rất được ưa chuộng.

Tiếp tục đọc 4 trào lưu túi mùa thu đông 2015